ToClassified! ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี แหล่งพบปะซื้อขายแห่งใหม่ ใช้บริการได้แล้ววันนี้ !! ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ลงประกาศได้จ้า

ตู้เติมเงิน ซิงเกอร์ออนไลน์

จังหวัดสุราษฎร์ธานี    อำเภอเมือง

  รายละเอียด

  คุณสมบัติของตู้เติมเงินมือถือsingeronline
  1. สามารถตรวจสอบยอดเงินในเครื่อง สัญญาณ ยอดขาย และกำไรจากเครื่องได้ทุกวัน และทุกเวลา
  2. สามารถเช็คยอดเงินผ่านอินเตอร์เน็ตได้ ในระบบ AIS และ Dtac ส่วน True Move สามารถขอรายละเอียดการเติมเงินผ่านแฟกซ์กับ call center ได้ หากคุณต้องการ คุณจึงสามารถทราบถึงการเคลื่อนไหวของการเติมเงินได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน
  3. สามารถเช็ครายการย้อนหลังได้ 255 รายการ ถ้าทำรายการไม่สำเร็จเครื่องจะไม่บันทึกไว้ แต่จะคืนเงินให้ลูกค้าอัตโนมัติ จึงไม่จำเป็นต้องบันทึกรายกายไว้เยอะๆ เพราะจะทำให้เครื่องทำงานช้า
  4. สามารถตั้งค่าบริการได้ตั้งแต่ 0-9 บาท ตั้งเป็นเลสความเหมาะสมก็ได้ เช่น 20 บาท คิดค่าบริการ 1 บาท 50 บาทคิดค่าบริการ 3 บาท 100 บาท คิดค่าบริการ 5 บาท
  5. สามารถตั้งเตือนยอดเงินคงเหลือในเครื่องได้ โดยใช้ระบบ miss call คือเมื่อยอดเงินลดเหลือตามที่ตั้งค่าไว้ เครื่องจะโทรออกหาเจ้าของตู้อัตโนมัติ และวางสายไปเอง ไม่เสียค่าใช้จ่ายเหมือนระบบส่งข้อความสะดวกและประหยัดกว่ามาก
  6. ระบบเซ็นเซอร์เหรียญปลอม 99.99% พร้อมตัวรับเหรียญตัวใหม่ (ICT) มั่นใจได้เหรียญไม่ติดไม่กินเหรียญแน่นอน
  7. ระบบคืนเหรียญอัจฉริยะ (สิทธิเฉพาะ singer online เท่านั้น) คืนเงินให้เมื่อเติมเงินไม่สำเร็จ และเป็นเจ้าแรกของไทยที่มีระบบคืนเหรียญ จึงมีความเสถียรภาพสูงสุดในขณะนี้ เพราะผ่านการทดสอบและใช้งานจริงมาเป็นแรมปี (ขณะนี้มีหลายยี่ห้อที่ทำการก๊อปปี้ระบบคืนเงินของ singeronlineไปแต่การใช้งานยังไม่เทียบเท่าsingeronline
  8. มีสถานะบอกว่าเครื่องคืนเงินหรือเก็บเงินเข้ากล่อง ลูกค้าไม่สามารถมาโมเมได้ว่าไม่ได้รับเงิน เพราะเครื่องมีหลักฐานบันทึกไว้ทุกกรณีไม่ว่าจะคืน หรือเก็บ จึงมั่นใจในระบบได้ว่าเครื่องทำงานเที่ยงตรงที่สุดสะดวกทั้งผู้ขายสบายทั้งผู้ซื้อ
  9.โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยสีสันสวยงาม
  10. Singer online เป็นเจ้าแรกที่นำระบบ GSM โมดูลของ Sony Ericssonมาใช้ ซึ่งมีชื่อเสียง คุณภาพ ความทนทานระดับโลก (ซึ่งภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น Wave Com) ซึ่งใช้เพียง 1 โมดูลเท่านั้น การทำงานเทียบเท่า 3โมดูล เพราะมีระบบซอฟต์แวร์อัพสปีด ซึ่งนำเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ และกินไฟน้อยกว่าระบบ 3 โมดูลถึง 4 เท่า ซึ่งมีอัตราการเสียน้อยกว่าและราคายังแพงกว่าโมดูลถึง3ตัวและทนทานกว่ามาก
  11. มีเสารับสัญญาณขนาดใหญ่ จึงมีประสิทธิภาพในการรับคลื่นสูง ส่งผลให้ระบบเติมเงินสมบูรณ์ได้ประสิทธิภาพสูงสุดและได้รับการทดสอบแล้วว่าใช้ได้จริงทั่วประเทศ ทั้ง 77จังหวัด
  12. ค่าไฟเพียง 3-4 ยูนิตต่อเดือน หรือประมาณ 20-30 บาทต่อเดือน เพราะเครื่องของ singer online มีโปรแกรม Sleep Mode ที่ให้โมดูลทำงานต่อเมื่อมีผู้ใช้บริการเท่านั้น เมื่อไม่มีผู้ใช้โมดูลจะปิดพักการทำงานทำให้ประหยัดไฟฟ้ามากกว่ายี่ห้ออื่น
  13. ตัวตู้และกล่องรับเหรียญ ทำจากเหล็กหนาพิเศษป้องกันการโจรกรรมได้ดี และช่องเก็บเหรียญเปิดออกด้านข้างจึงสะดวกในการเก็บเงินในแต่ละวัน
  14. Singer online ใช้กุญแจลมของไต้หวัน มีเพียง 2 ดอกต่อ 1 แม่กุญแจและปลอมแปลงยากแข็งแรงทนทาน
  15. Singer online ใช้ปุ่มกด (Keypad) ที่ทำจากโลหะสวยงาม ทนทาน ดูมีคุณค่าน่าใช้
  16. แผ่น PCB และหม้อแปลง แยกจากกันไม่ต้องกลัวไฟซ๊อตเวลาสัมผัสแผ่น และตัวแผ่นวงจรสามารถขันน๊อต ถอดส่งคืนบริษัทได้เมื่อมีปัญหา การซ่อมจึงเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องยกเครื่องเข้ามาที่บริษัท
  17.ลูกค้าที่ซื้อเครื่องไปสามารถอัพฯซอฟต์แวร์ใหม่ฟรีตลอดอายุการใช้งาน
  18. เหนือสิ่งอื่นใด Singer online มีการบริการและเซอร์วิสหลังการขาย โดยทีมงานมืออาชีพ คุณจึงมั่นใจได้ว่าเราจะไม่ทิ้งคุณ เมื่อมีปัญหา การโฆษณาชวนเชื่อต่างๆ ที่บอกว่าสามารถอัพซอฟแวร์ หรือซ่อมกลางอากาศได้นั้นอาจจะเป็นไปได้บางส่วน แต่ไม่ทั้งหมด เพราะในระบบออนไลน์มีการเปลี่ยนแปลงตลอด การที่ตกลงตัดสินใจซื้อเครื่องไปต้องพิจารณาถึงการบริการหลังการขายเป็นหลัก หากคุณซื้อเครื่องไปในราคาถูก ซึ่งราคาเหล่านั้นไม่ได้รวมการดูแลและบริการหลังการขายไว้ด้วย เครื่องคุณมีปัญหาทีก็อาจจะถูกทิ้งได้ง่ายๆ หรือมีการเก็บค่าบริการในภายหลังแบบแพงๆ ก็ได้ (ของดีไม่มีถูก ของถูกไม่มีดี จำคำนี้ไว้)singer online รับประกันเครื่อง 1 ปี ซ่อมฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง ทำให้ลูกค้าที่ซื้อเครื่องไปแล้วมั่นใจได้เลยว่าทีมงานเราจะดูแลคุณตลอดไป
  สำคัญที่สุด ตู้เติมเงิน Singer online มีบริษัทซิงเกอร์ประเทศไทยจำกัด(มหาชน)เป็นตัวแทนจำหน่ายและบริการ ลูกค้าจึงหมดปัญหาที่เจอเมื่อซื้อจากยี่ห้ออื่นๆ ในเรื่องบริการหลังการขาย บางยี่ห้อสินค้ามีปัญหา แต่ไม่สามารถหาคนบริการได้ แต่บริษัทซิงเกอร์ประเทศไทยจำกัด(มหาชน)อยู่คู่คนไทยมากว่า120ปีจึงทำให้ลูกค้าของซิงเกอร์มั่นใจได้100%ในเรื่องบริการหลังการขาย


  SG-online02
  เติมเงินมือถือ3ระบบ
  มีไฟส่องสว่างเวลากลางคืน
  มีระบบกันขโมยโดยไซเรนจะดังเมื่อมีผู้มาเปิดตู้
  มีระบบตอบรับอธิบายการใช้งานทุกขั้นตอน
  ที่หยอดเหรียญICTรับเหรียญ1,2,5และ10บาท(จากประเทศไต้หวัน)
  โมดูลWavecomeGR64รับประกัน2ปีจากประเทศฝรั่งเศส)
  ระบบคืนเหรียญแม่นยำผ่านการใช้งานจริงกว่า2ปี
  ระบบเปลี่ยนSoftwareและupdateโปรแกรมฟรี
  เช็คสัญญาณ
  เช็คยอดเงิน
  เช็คยอดขาย
  * สามารถ Update เป็นรุ่นรับธนบัตรได้ โดยใส่เครื่องรับธนบัตรเพิ่มบริเวณที่ทางบริษัทสำรองไว้ให้
  * ราคารุ่น SG-online02 อยู่ที่ 39,000 บาท พร้อมติดตั้งและอุปกรณ์ สามารถผ่อนชำระได้กับ บริษัทซิงเกอร์ประเทศไทยจำกัด(มหาชน)

  เรามีสำนักงานสาขาอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมบริการท่านในทุกพื้นที่โดยท่านสามารถ
  ติดต่อกับคุณชำนาญ แสงมณี ผู้จัดการของเรา แล้วเราจะประสานงานบริการท่านได้ทั่วประเทศไทย

  ศูนย์จำหน่ายและบริการ ตู้เติมเงิน Singer online ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี
  โทรศัพท์ 077-286259 โทรสาร 077-275910 มือถือผู้จัดการ 081-8928979 คุณชำนาญ
  อีเมล์ nui2230@hotmail.com,
 • ข้อมูลประกาศ

  ชำนาญ แสงมณี

  39,000 บาท

  อยากขาย

  ใหม่

  บุคคลทั่วไป

  31 ม.ค. 55 16:20 น.

  -

  61/31-32 ถ.ศรีวิชัย ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง อำเภอเมือง สุราษฎร์ธานี อำเภอเมือง สุราษฎร์ธานี 84000

  081-8928979

  www.singerthai.co.th

  nui2230@hotmail.com

  14,002

  จัดการประกาศ

  ติดต่อเจ้าของประกาศ คลิก!

  แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

  เก็บเข้า Bookmark

  อย่าลืมบอกว่าพบประกาศนี้ที่
  siambiz.in.th/market นะคะ

  banner
banner